Nguyên mẫu đầu tiên Aston V12 Zagato TWINS

Or you want a quick look:

Dành cho những người hâm mộ bộ phim Schwarzenegger / DeVito. Những chiếc xe tưởng như chỉ có trong phim ảnh thì nay đã xuất hiện nguyên mẫu.

Aston V12 Zagato TWINS

Như bạn có thể thấy rõ, đây không phải là một bộ phim hài kịch thập niên 80 cực kỳ thành công với sự tham gia của Arnold Schwarzenegger và Danny DeVito. Thay vào đó là một cặp Aston Martin V12 Zagatos, thực sự là cặp đầu tiên ; nguyên mẫu được xây dựng cho bộ sưu tập riêng của Andrea và Marella Zagato.

Aston V12 Zagato TWINS

Mặc dù chúng tôi nghi ngờ sự tương tác hài hước giữa Coupe và Speedster TWINS khó có thể sánh ngang với hai nhân vật chính của Twins (1988) là Julius và Vincent (thực sự nếu những người Aston này nói chuyện với nhau có thể sẽ là câu chuyện lớn hơn), nhưng đây là một cái nhìn thích hợp đầu tiên về một chút đặc biệt của bộ. Hai bit đặc biệt của bộ dụng cụ.

Aston V12 Zagato TWINS

Công ty R-Reforged có trụ sở tại Thụy Sĩ được giao nhiệm vụ chỉ chế tạo 19 cặp TWINS - một Coupe, một Speedster - để kỷ niệm 100 năm thành lập của Zagato, được lắp ráp thủ công tại cơ sở của công ty ở Anh ở Warwick.

Aston V12 Zagato TWINS

Nó nhận được sự chúc phúc hoàn toàn của Aston Martin, và tinh chỉnh chiếc Zagato nguyên bản mà chúng ta đã thấy lần đầu tiên vào năm 2011. Thật vậy, cả hai chiếc xe giờ đây đều được bọc hoàn toàn bằng sợi carbon, có bộ chia trước mới, cánh trước mới, đuôi 'đẹp hơn' kết hợp hoạt động aero (tất cả đều được cho là "cải thiện đáng kể sự cân bằng và tư thế"), và một khối V12 tuyệt vời ở phía trước.

Aston V12 Zagato TWINS

Sức mạnh từ động cơ 5,9 lít đã tăng lên 600 mã lực - tăng 80 mã lực trên Aston V12 Zagato 'tiêu chuẩn' - một phần nhờ vào khe hút gió bằng nhôm hiệu suất và ống xả titan. Có thể ở thời điểm này - giống như chúng ta hiện tại - bạn đang tưởng tượng động cơ V12 hút khí tự nhiên, 600 mã lực với cửa nạp bằng nhôm và ống xả titan sẽ như thế nào. Đúng vậy .

Nó thấp hơn (10mm), dài hơn (20mm), nằm trên bánh xe khóa trung tâm 19 inch với lốp Michelin Pilot Sport 4S, và tất nhiên, bạn có cơ hội cá nhân hóa nó vô hạn (thực sự, mất khoảng 400 giờ để tạo ra kết thúc bằng 'carbon trực quan'). Công việc chi tiết của R-Reforged bao gồm kính chắn gió mới, dài hơn của Speedster, phối màu nút còi, khuôn đúc thảm mới, v.v. và 12 thợ thủ công phải mất bốn tháng để hoàn thành nó.

Chúng tôi được biết rằng rất nhiều chiếc Vantage của nhà tài trợ là những chiếc xe 'chạy không km' - về cơ bản là mới - nhưng mỗi chiếc đều được lột xác, phân tích và làm mới trước khi nhận được phương pháp điều trị với khoảng 500 thành phần mới.

Andrea Zagato cho biết: “Bản chất của dự án này là tạo ra một 'ga ra' hoàn hảo, bao gồm hai chiếc xe đáng mơ ước và có thể sưu tầm được. “Mặc dù đã tạo ra hơn 450 mẫu xe kể từ khi thành lập, chúng tôi đã chọn Aston Martin, chắc chắn là đối tác uy tín nhất của chúng tôi trong 50 năm qua, để đánh dấu lễ kỷ niệm này.

“Sự hợp tác với R-Reforged đảm bảo rằng chúng tôi có thể tạo ra một tác phẩm kinh điển tức thì,” anh nói thêm.

Hai nguyên mẫu này sẽ được sử dụng để hoàn thiện thiết lập hình học, van điều tiết và lò xo vào đầu năm sau, trước đó chúng sẽ được trưng bày tại đại lý Aston Martin của Thụy Sĩ. Sau khi trưng bày và thử nghiệm, cả hai chiếc xe sẽ được đưa về Ngôi nhà Mãi mãi của họ tại Zagato.

Đối với bất kỳ người mua Zagato TWINS tiềm năng nào ngoài kia, hãy vui vẻ một chút và đặc biệt là cả hai đều mặc bộ đồ màu be và gọi họ là Julius và Vincent, được không?

See more articles in the category: Xe Cộ
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x