Địa chỉ mua chè hữu cơ Thái Nguyên uy tín chất lượng – Mộc Trà Thái Nguyên

Or you want a quick look: Cái duyên của sự hợp tác giữa Mộc Trà Thái Nguyên và HTX Thu Hiền Chè

Cái duyên của sự hợp tác giữa Mộc Trà Thái Nguyên và HTX Thu Hiền Chè

Nhắc đến Thái Nguyên, vùng đất trung du sỏi đá, người ta nhắc ngay đến chè, thức uống tinh hoa. Hiện nay Thái Nguyên có không ít các cơ sở trồng chè và trong đó đặc biệt có cơ sở HTX Thu Hiền Chè - HTX BKQ Đây là những hợp tác xã duy nhất còn lưu giữ giống chè Thái Nguyên cổ.Và đang định hướng sản xuất chè theo hướng nông nghiệp hữu cơ,Chè sạch không thuốc trừ sâu và phân hóa học...

Khi Mộc Trà Thái Nguyên đến Thái Nguyên và cùng làm việc với Chị Hiền chủ HTX Thu Hiền Chè với hơn 40 năm trong ngành làm chè từ khi còn sao bằng chảo gang cho đến giàn thiết bị hiện đại vốn hóa hàng tỷ như bây giờ quả là một quá trình gian nan và vất vả chính vì lẽ đó nên mỗi sản phẩm bán ra thị trường đều là tâm huyết cả đời làm chè của Chị Hiền. Biết được chị Hiền muốn mang những sản phẩm tâm huyết của mình ra thị trường vốn đang rất nhiều loại Trà có khi nguồn gốc còn không phải từ Thái Nguyên.Chúng tôi Mộc Trà Thái Nguyên quyết định cùng hợp tác và quyết tâm mang những gì tinh túy tinh hoa trà thái đến với người tiêu dùng sau bốn năm hoạt động hiện số người tin tưởng và ủng hộ Mộc Trà Thái Nguyên đã tăng hon 5000 khách hàng trên toàn quốc và tiếp tục tăng

READ  Xe riêng 4 chỗ đi Sapa giá chỉ từ 3.000.000 vnd
Mộc Trà Thái Nguyên

Chè Hữu Cơ - Mộc Trà Thái Nguyên Địa chỉ uy tín của người mua trà

Mộc Trà Thái Nguyên được đánh giá cao trên thị trường bởi chất lượng thượng hạng, giữ được cái hương vị tinh túy, thơm man mát, mùi thơm ấy có thể khiến bất cứ ai thưởng thức cũng đều phải mê đắm. Chè Mộc Trà Thái Nguyên xứng đáng là một trong mỹ vị gia truyền. 

Khác với những giống chè có mặt trên thị trường, chè Thái Nguyên do Mộc Trà Thái Nguyên phân phối được thừa hưởng từ sự tinh túy của làng nghề truyền thống. Nét độc đáo phát ra từ chính sự yêu nghề, muốn lưu giữ giống chè cổ hiếm có này.

Ngoài ra Mộc Trà là thương hiệu Chè Thái Nguyên sản xuất theo quy chuẩn nông nghiệp hữu cơ đầu tiên tại Đồng Hỷ – Thái Nguyên.

Với các quy chuẩn khắt khe về chất lượng Trà Hữu Cơ Mộc Trà muốn mang lại cho người tiêu dùng sự an tâm về sản phẩm nông nghiệp kết nối những người sản xuất chè tại Đồng Hỷ – Thái Nguyên với khách hàng trong và ngoài nước.

Trà Hữu Cơ Mộc Trà Là đơn vị chuyển giao công nghệ rất tự hào vì được hợp tác cùng nhiều hợp tác xã chè trên địa bàn huyện Đồng Hỷ – Thái Nguyên.

Trà Hữu Cơ Mộc Trà Mang sản phẩm tâm huyết của bà con nông nghiệp đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước…

READ  Xe chung đưa đón khách đi khám bệnh tại bệnh viện trung ương Quân Đội 108

Địa chỉ của Mộc Trà Thái Nguyên Nơi mua chè hữu cơ chất lượng, uy tín

Mộc Trà Thái Nguyên giao hàng miễn phí trên toàn quốc bạn có thể xem hàng tại website chehuuco.com

Chúng tôi cũng có địa chỉ đại lý tại Hà Nội và Thái Nguyên bạn có thể qua hai địa chỉ dưới đây.

 Cửa Hàng Thái Nguyên : Số nhà 234 - Ngõ 245 Đường Túc Duyên - T.P Thái Nguyên

 Cửa Hàng Hà Nội : Ngõ 528 - Đức Giang - Long Biên - Hà Nội

website : chehuuco.com

 Email : luongtruongtho@gmail.com

See more articles in the category: Tin Tức
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x