fbpx

Nhanh tay chọn ngay xế đẹp về quê ăn tết nào

Nhanh tay chọn ngay xế đẹp về quê ăn tết 2020 nào các bạn.

Mỗi năm dịp tết đến xuân về người người bận rộn xe cộ lỉnh cỉnh đồ đoàn thì nhiều mà đi xe khách thật là vất vả bạn hãy quên ngay nỗi lo này khi đến với dichungxe.net cùng nhau chia sẻ những chuyên đi cùng tận hưởng niềm vui về quê đón tết thôi nào.

về quê ăn tết
về quê thôi nào

Với dịch vụ đi chung chúng tôi kết nối những xe chiều từ hà nội về các tỉnh còn dư chỗ có thể cho ghép thêm gia đình khác vừa đỡ lãng phí một chuyến đi vừa giúp bác tài kiếm thêm chút ít xăng xe và mang lại niềm vui cho gia đình đi cùng.

hãy để lại lộ trình của các bạn nhân viên của dichungxe.net sẽ hỗ trợ bạn tìm được đúng xe đúng cung đường của mình mà quan trọng nhất là cước chỉ bằng 50% giá taxi chuyền thống.

hãy đặt xe ngay hôm nay để khỏi bị lỡ chuyến nhé các bạn

[forminator_form id=”406″]

với các bác tài mà gia đình có xe còn chỗ nếu có nhu cầu chia sẻ chuyến đi của mình thì hãy add zalo của admin 0327-207-207 chúng tôi sẽ ghép đúng số khách đúng lỗ trình cho các bạn .

một lần nữa ad xin cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng chúng tôi nhiều năm qua.và xin cảm ơn các bác tài đã chia sẻ những chuyến đi của mình chúc tất cả các bạn sang năm mới An khang thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *